[Tư vấn]: Ở Hà Nội thì nên mua máy lọc không khí + hút ẩm, hay + tạo ẩm?

Tình hình ô nhiễm không khí miền bắc & Hà Nội hiện cũng đang thay đổi thất thường, đa số các ngày, chỉ số đo ô nhiễm khá cao, nguy hiểm cho sức khoẻ các hộ gia đình, đặc biệt là có trẻ nhỏ & người già.

Hiện trên các nhóm MXH Facebook về chia sẻ kinh nghiệm dùng máy lọc không khí, cũng đang bàn tán xôn xao về các chức năng máy lọc không khí sao cho phù hợp nhất với gia đình sử dụng.

14 1624513037 5050760063 o nhiem khong khi bpqw

Tham khảo từ nhóm FaceBook Hội những người dùng máy lọc không khí:

14 1624513216 8135064251 screen shot 2021 06 24 at 12 39 55 pm

1 bạn có nick FB là Nguyen Quang Huy đang nhờ tư vấn: “Các cao nhân cho em hỏi: Ở Hà Nội thì nên mua máy lọc không khí (lkk) +hút ẩm, hay lkk + tạo ẩm ạ? Nhà e có 1 lkk rồi h mua thêm ạ”

Dường như ý kiến này cũng là của đa số các bạn sử dụng máy lọc không khí gia đình, nên câu hỏi đã & đang được tư vấn, chia sẻ nhiệt tình từ các bạn thành viên trong nhóm CĐ MXH này. Cụ thể như 1 vài cmt hữu ích như:

Lê Thị Thanh Tâm: Lọc kk kèm hút ẩm a ơi. Mùa nồm sd luôn a ạ.

Admin Tuan Anh Phan chia sẻ rất chi tiết: 

  • Đầu tiên phải xác định rõ tính năng lọc không khí là quan trọng nhất. Bù ẩm hay hút ẩm chỉ là tính năng đi kèm, chọn bù ẩm hay hút ẩm còn tùy thuộc độ ẩm thường xuyên trong nhà. Thế nhưng phải hiểu nguyên lý cơ bản của nó.
  • 1) Lọc không khí + hút ẩm: Thường thấy với các hãng ở Việt Nam, điển hình là Sharp. Tính năng hút ẩm yêu cầu hệ thống khí nén khá cầu kỳ và chiếm nhiều diện tích, chính vì vậy sẽ không còn nhiều diện tích cho hệ thống màng lọc và quạt của lọc kk, với những dòng này tính năng lọc kk sẽ vị giảm đi nhiều. Thường những loại này kích thước sẽ lớn và công suất tổng cũng lớn.
  • 2) Lọc kk kèm bù ẩm: 2 tính năng này như để sinh ra cho nhau , lọc kk sẽ là diễn viên chính, diện tích lọc cũng như hiệu quả lọc lớn hơn rất nhiều mà vẫn giữ được thẩm mỹ của thiết bị. Tính năng bù ẩm khuếch tán hơi ẩm dạng ion, giữ độ ẩm ở trạng thái cân bằng, không sợ ảnh hưởng thiết bị điện tử khác.

Bạn Tường nick name lại tư vấn: ” tách biệt trức năng ra anh ạ .”

Bạn Bảo Trọng: “Theo mình thì nên dùng lọc không khí kèm bù ẩm, nếu cần hút ẩm thì điều hòa đang làm tốt chức năng này rồi.”

Bạn Phan Việt Trung: “Em mua 2 cái, 1 cái có hút ẩm còn 1 cái có tạo ẩm :)) cơ mà cái tạo ẩm thì chưa dùng đến vì điều hòa giờ cũng không khô như điều hòa thế hệ trước nữa.”

Bạn Bình Đặng: “Bù ẩm nhé. Khuyên thật vì tớ dùng hút ẩm ít. Dùng điều hoà bật dry nó đã hút ẩm rùi.”

Bạn Phạm Loan: “Lọc kk tạo ẩm nhé tốt cho hanh khô hoặc điều hoà 24/24. Còn hút ẩm cho mùa ẩm trời mưa nồm nhiều.”

Và hiện chủ đề vẫn đang được thảo luận liên tục hàng ngày, các bạn quan tâm có thể vào link nhóm để tham khảo tư vấn chia sẻ sử dụng thực tế: https://www.facebook.com/groups/940174343029740/posts/1444863092560860/


14 1621607609 6879506150 japan

Máy lọc không khí nội địa Nhật là gì?

  • Máy lọc không khí nội địa Nhật là tên gọi chung cho các sản phẩm máy lọc không khí được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản. 
  • Với chất lượng sản phẩm thuộc hàng cao cấp tốt nhất phục vụ cho thị trường Nhật nội địa, đã nổi tiếng từ vài chục năm trước các mặt hàng điện tử gia dụng của Nhật nói chung & hiện nay là các mặt hàng máy lọc không khí nội địa Nhật nói riêng. 
  • Thông qua các công ty, siêu thị điện máy uy tín VN, được nhập khẩu mới 100% nguyên thùng fullbox nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách thị trường VN dễ dàng sở hữu được dòng sp bảo vệ sức khỏe gia đình với chất lượng Nhật đã được khẳng định.

Tại sao máy lọc không khí nội địa Nhật được ưa chuộng sử dụng?

  • Các sản phẩm của Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng về công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, vận hành ổn định và có tuổi thọ cao.
  • Chính vì thế, hiện nay có không ít các thương hiệu sản xuất máy lọc không khí nổi tiếng (trong đó có cả các thương hiệu Nhật Bản như Sharp, Panasonic, Daikin, Hitachi…) phân phối chính hãng hoặc được các shop lớn nhập khẩu mới 100% các sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam.

Máy lọc không khí, bù ẩm, nội địa Nhật, shop Phong Cách Nhật luôn nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Daikin, Hitachi, Mitsubishi, Panasonic, Sharp, Toshiba… 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger