• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

[Video]: Hướng dẫn chọn mua máy lọc không khí, chuẩn hàng Nhật nội địa chất lượng cao cấp

10/06/2021

Khi chọn máy lọc không khí, mọi người thường quan tâm tới thông số công suất máy, nhưng đó là công suất tối đa ở trạng thái mạnh nhất, đó không phải là công suất hoạt động thực tế. Chính vì vậy còn 1 thông số khác đóng vai trò quan trọng không kém. Chính là cảm biến bụi và cảm biến mùi.

Cảm biến bụicảm biến mùi là giá trị vô cùng quan trọng của máy lọc không khí, nó sẽ quyết định máy sẽ chạy với lưu lượng gió bao nhiêu tùy theo chất lượng không khí. Khi độ nhạy càng cao thì đèn báo không khí sẽ dễ báo vàng và đỏ hơn, khi đó máy sẽ chạy với lưu lượng không khí lọc lớn hơn, và tất nhiên hoạt động cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Test 1

 

Hầu hết các máy lọc không khí của Nhật đều có thể thay đổi độ nhạy của cảm biến. Chùm 3 video này được shop Phong Cách Nhật test, sẽ giúp các bạn có thể thay đổi được độ nhạy cảm biến của các mẫu SharpHitachi.

Các bạn nên thay đổi độ nhạy lên mức tối đa để máy chạy hiệu quả nhất nhé.

Test 2

Máy lọc không khí Sharp KC-F70 2021| Bù ẩm | Ion Plashma 7000

Test 3


Máy lọc không khí nội địa Nhật là gì?

  • Máy lọc không khí nội địa Nhật là tên gọi chung cho các sản phẩm máy lọc không khí được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản. 
  • Với chất lượng sản phẩm thuộc hàng cao cấp tốt nhất phục vụ cho thị trường Nhật nội địa, đã nổi tiếng từ vài chục năm trước các mặt hàng điện tử gia dụng của Nhật nói chung & hiện nay là các mặt hàng máy lọc không khí nội địa Nhật nói riêng. 
  • Thông qua các công ty, siêu thị điện máy uy tín VN, được nhập khẩu mới 100% nguyên thùng fullbox nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách thị trường VN dễ dàng sở hữu được dòng sp bảo vệ sức khỏe gia đình với chất lượng Nhật đã được khẳng định.

Tại sao máy lọc không khí nội địa Nhật được ưa chuộng sử dụng?

  • Các sản phẩm của Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng về công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, vận hành ổn định và có tuổi thọ cao.
  • Chính vì thế, hiện nay có không ít các thương hiệu sản xuất máy lọc không khí nổi tiếng (trong đó có cả các thương hiệu Nhật Bản như Sharp, Panasonic, Daikin, Hitachi...) phân phối chính hãng hoặc được các shop lớn nhập khẩu mới 100% các sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam.

Máy lọc không khí, bù ẩm, nội địa Nhật, shop Phong Cách Nhật luôn nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Daikin, Hitachi, Mitsubishi, Panasonic, Sharp, Toshiba... 

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...