[Video]: Nồi mì cay làm ramen cay ngon tuyệt cú mèo! Bạn trai độc thân với chiếc nồi lẩu điện

Dự án này là video của một chàng trai độc thân từ Arasa, ban biên tập nói về người đàn ông sống độc thân bằng các thiết bị gia dụng khác nhau. Chủ đề của lần này là “Otokomeshi trong một chiếc nồi điện”. Sử dụng nồi điện phổ biến, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một chàng trai nấu ăn tuyệt vời.

14 1607662883 4745792086 video no i mi cay la m ramen cay ngon tuye t cu me o ba n trai do c tha n vo i chie c no i la u die n

Hãy xem video bên dưới để biết thêm chi tiết!

Người đàn ông với một cái nồi điện! -Nên làm một nồi với ramen cay-

Đó là Kume, một nhân viên biên tập, người thách thức công thức làm ấm. Nồi nấu phở bằng điện Iris Oyama bán chạy tại Price.com chuyên làm nồi. “Spicy ramen”, quen thuộc như một từ đồng nghĩa với ramen cay, được dùng để nấu ăn. Nếu bạn sử dụng súp bột mì cay này để làm nồi, bạn có thể dễ dàng tạo ra một “nồi cay kiểu sundubuchige nghịch ngợm”. Tất nhiên, cho mì ramen cay vào sẽ siêu ngon! Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu nội dung của video dưới dạng thông báo tóm tắt.

Ban biên tập Tạp chí Price.com Chàng trai độc thân Kume đánh bóng người đàn ông bằng tài nấu ăn!

Ban biên tập Tạp chí Price.com Chàng trai độc thân Kume đánh bóng người đàn ông bằng tài nấu ăn!

Thiết bị gia đình được sử dụng lần này là nồi cơm điện của Iris Oyama. Có "KPC-MA2" cho 1 đến 2 người và "KPC-MA4" cho 3 đến 4 người. "KPC-MA2" cho 1 hoặc 2 người xuất hiện trong video

Thiết bị gia đình được sử dụng lần này là nồi cơm điện của Iris Oyama. Có “KPC-MA2” cho 1 đến 2 người và “KPC-MA4” cho 3 đến 4 người. “KPC-MA2” cho 1 hoặc 2 người xuất hiện trong video

Nồi điện Iris Oyama được trang bị "chế độ nồi". Bạn có thể thưởng thức nồi bằng cách tháo nắp và đặt nó trên bàn.

Nồi điện Iris Oyama được trang bị “chế độ nồi”. Bạn có thể thưởng thức nồi bằng cách tháo nắp và đặt nó trên bàn.

Đầu tiên, cho các thành phần của súp (nước, bột súp ramen cay, súp gà thủy tinh, rượu mirin, miso, tỏi xay) và đun nóng. Mục đích là để làm súp cay bằng cách cho súp bột đi kèm với ramen cay như nó vốn có

Đầu tiên, cho các thành phần của súp (nước, bột súp ramen cay, súp gà thủy tinh, rượu mirin, miso, tỏi xay) và đun nóng. Mục đích là để làm súp cay bằng cách cho súp bột đi kèm với ramen cay như nó vốn có

Khi canh sôi, cho các nguyên liệu của nồi vào. Trong video này, thịt lợn, rau trắng, hành dài, moyashi, enokidake, cà rốt, v.v. được bao gồm.

Khi canh sôi, cho các nguyên liệu của nồi vào. Trong video này, thịt lợn, rau trắng, hành dài, moyashi, nira, nấm, v.v. được bao gồm.

Khi rau sôi, cho đậu phụ và rưới dầu mè lên trên là xong! Nước súp chua cay có vị đậm đà của thịt và rau, siêu ngon!

Khi rau sôi, cho đậu phụ và rưới dầu mè lên trên là xong! Nước súp chua cay có vị đậm đà của thịt và rau, siêu ngon!

Bạn có thể ăn ngay từ cái nồi đặt trên bàn. Có thể điều chỉnh nhiệt theo 5 nấc, không phải lửa thật nên rất an toàn và dễ sử dụng.

Bạn có thể ăn ngay từ nồi điện đặt trên bàn. Có thể điều chỉnh nhiệt theo 5 nấc, không phải lửa thật nên rất an toàn và dễ sử dụng. Ngoài ra, nguyên liệu không dính vào lòng nồi nên việc rửa rất dễ dàng.

Và, tất nhiên, mì ramen cay! Cho mì gói ramen cay vào Kayaku, cuối cùng thả trứng vào và đun.

Và, tất nhiên, mì ramen cay! Cho mì gói ramen cay vào Kayaku, cuối cùng thả trứng vào và đun.

Khi nào thấy trứng sáng và không bị vón cục là xong! Hương vị thơm ngon của thịt, rau và nấm được cô đọng trong sợi mì với độ dai và siêu ngon!

Khi nào thấy trứng sáng và không bị vón cục là xong! Hương vị thơm ngon của thịt, rau và nấm được cô đọng trong sợi mì với độ dai và siêu ngon!

Đó là lý do tại sao nó là một nồi cay ngon được làm từ ramen cay. Nếu dùng nồi điện nấu cơm như lúc này, bạn có thể yên tâm điều chỉnh nhiệt và rất dễ dàng. Hãy thử nó.

Xem thêm 1 số thiết bị hàng điện máy nội địa gia dụng của Nhật Bản, nhập khẩu mới 100% tại Phong Cách Nhật.

14 1607663248 4772692169 screen shot 2020 12 11 at 12 02 38 pm

14 1607663252 7128060869 screen shot 2020 12 11 at 12 03 27 pm

14 1607663250 4186850539 screen shot 2020 12 11 at 12 03 04 pm


Thế giới hàng Nhật nội địa

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

 • Bếp từ Nhật nội địa
 • Tủ lạnh Nhật nội địa
 • Máy giặt Nhật nội địa
 • Lọc không khí Nhật nội địa
 • Nồi cơm điện Nhật nội địa
 • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
 • Lọc nước Nhật nội địa
 • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
 • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger