[Video review]: Cơm Zubora làm bằng máy nướng bánh mì Aladdin siêu ngon! Thịt gà và rau hầm khan

Cơm Zubora với máy nướng bánh mì Aladdin! ~ Thịt gà và rau hầm trong nước khan ~

14 1612779392 5816198571 thumbnail ogp

Aladdin’s Oven Toaster là một series bán chạy trong danh mục “Máy nướng bánh mì” của Kakaku.com. Trong video này, mình làm món “Gà và rau củ hầm nước khan” bằng mẫu nướng 4 tấm “AGT-G13A”. 

Điều quan trọng là sử dụng “chảo nướng” đặc biệt đi kèm với sản phẩm. Chỉ cần cho nguyên liệu vào chảo nướng này và đun nóng bằng AGT-G13A là bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn ngon. Dưới đây, hãy giới thiệu nội dung của video trong một thông báo. Tôi thực sự đang làm nó thành sách giáo khoa, nhưng thành phẩm siêu ngon!

Thiết bị gia đình được sử dụng lần này là "Aladdin Graphite Grill & Toaster AGT-G13A" (Japan AIC)

Thiết bị gia đình được sử dụng lần này là “Aladdin Graphite Grill & Toaster AGT-G13A” (Japan AIC)

AGT-G13A đi kèm với chảo nướng riêng. Nếu bạn cho nguyên liệu vào và đun với AGT-G13A, bạn có thể tạo ra một món ăn rất ngon rất dễ dàng!

AGT-G13A đi kèm với chảo nướng riêng. Nếu bạn cho nguyên liệu vào và đun với AGT-G13A, bạn có thể tạo ra một món ăn rất ngon rất dễ dàng!

Lò nướng bánh mì của Aladdin có kiểu 4 nướng và kiểu 2 nướng, nhưng chỉ có kiểu 4 nướng đi kèm chảo nướng.

Lò nướng bánh mì của Aladdin có kiểu 4 nướng và kiểu 2 nướng, nhưng chỉ có kiểu 4 nướng đi kèm chảo nướng.

Xếp đùi gà và các loại rau lên chảo nướng. Về phần rau củ, bạn có thể thêm tùy thích hoặc dư ra nhé! Lần này mình dùng hành tây, ớt bột, măng tây và nấm shimeji để lên màu đẹp mắt.

Xếp đùi gà và rau cắt khúc lên chảo nướng. Về phần rau củ, bạn có thể thêm tùy thích hoặc dư ra nhé! Lần này mình dùng hành tây, ớt bột, măng tây và nấm shimeji để lên màu đẹp mắt.

Sau khi sắp xếp thịt và rau, rưới dầu ô liu và muối tiêu. Đây là tất cả sự chuẩn bị!

Sau khi sắp xếp thịt và rau, rưới dầu ô liu và muối tiêu. Đây là tất cả sự chuẩn bị!

Tất cả những gì bạn phải làm là đóng nắp chảo nướng, đặt nó trên AGT-G13A và làm nóng nó ở nhiệt độ tối đa 280 ° C trong khoảng 10 phút.

Tất cả những gì bạn phải làm là đóng nắp chảo nướng, đặt nó trên AGT-G13A và làm nóng nó ở nhiệt độ tối đa 280 ° C trong khoảng 10 phút. Do nhiệt của “lò sưởi graphite đỏ xa” tạo ra nhiệt trong khoảng 0,2 giây, nhiệt độ bên trong chảo nướng đạt tối đa 330 ° C, và các nguyên liệu được nấu chín từ từ.

Hoàn thành trong khoảng 10 phút! Khi bạn mở nắp chảo nướng, hương thơm ngào ngạt của rau củ sẽ tỏa ra khắp phòng.

Hoàn thành trong khoảng 10 phút! Khi bạn mở nắp chảo nướng, hương thơm ngào ngạt của rau củ sẽ tỏa ra khắp phòng.

Một công thức texto được cho là hầm khan, nhưng chỉ đun nóng trong 10 phút. Tuy nhiên, đùi gà mềm và hành tây bị biến thành toro! Mặc dù tôi chỉ sử dụng dầu ô liu và muối và tiêu, nhưng vị ngọt của rau được mang ra và rất ngon!

Một công thức texto được cho là hầm khan, nhưng chỉ đun nóng trong 10 phút. Tuy nhiên, đùi gà mềm và hành tây bị biến thành toro!

Tôi chỉ có dầu ô liu và muối và tiêu, nhưng thịt rất ngon và đầy đặn, và dù sao thì rau cũng rất ngọt và ngon. Công thức nướng bánh mì Aladdin hứa hẹn sẽ gây ngạc nhiên cho tất cả những ai thực hành nó, nói rằng bạn có thể làm những món ăn kèm ngon như vậy chỉ bằng cách cắt và làm nóng nguyên liệu. 

Nguồn: kakakumag Nhật Bản | biên tập: Phong Cách Nhật


Tìm hiểu thêmhttps://phongcachnhat.vn/sale-tet-sieu-sang-duy-nhat-3-ngay-mung-xuan-tan-suu-2021.html?utm_source=sale_3_ngay_truoc_tet_2021&utm_medium=banner_trangchu&utm_campaign=link_baiviet_sale_tet

14 1612676021 7448424274 7cea2f153baccbf292bd 1

Thế giới hàng Nhật nội địa chính hãng

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy hàng nội địa Nhật chất lượng cao

Siêu thị hàng nhật nội địa Phong Cách Nhật, cửa hàng Nhật nội địa (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

 • Bếp từ nội địa Nhật
 • Tủ lạnh nội địa Nhật
 • Máy giặt nội địa Nhật
 • Máy lọc không khí nội địa nhật
 • Nồi cơm điện nội địa Nhật
 • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
 • Máy lọc nước nội địa Nhật
 • Nắp bệt toalet tự động nội địa Nhật (nắp bồn cầu nội địa Nhật Bản)
 • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện chúng tôi đang có 2 chi nhánh chính, cửa hàng nội địa Nhật tại TPHCM & ở Hà Nội (cũng là tổng kho hàng nhật nội địa). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger