[Video review]: Trải nghiệm Thiết bị nhà bếp cao cấp – Hàng nội địa Nhật đến từ Phong Cách Nhật

Giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm thiết kế không gian bếp, lắp đặt các thiết bị nhà bếp cao cấp theo tiêu chuẩn hiện đại đến từ thị trường Nhật nội địa cực kỳ khó tính & khắc khe.

#phongcachnhat #thietbinhabep #hangnhatnoidia 

Tìm hiểu thêm: https://phongcachnhat.vn/thiet-bi-nha-bep.html

Thiết bị Nhà Bếp Nhật có những ưu điểm gì, khác bếp từ như thế nào? Hãy thử xem qua 4 lý do nên mua bếp từ Nhật sau đây.

Đảm bảo uy tín và độ bền với thương hiệu xuất xứ Nhật Bản

Thiết bị nhà bếp từ Nhật có 3 loại: nhập khẩu từ Nhật (có dòng chữ “made in Japan”), linh kiện Nhật được lắp ráp ở một nước thứ 3, và thương hiệu Nhật được sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc hay Thái Lan theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản.

Các nhà sản xuất không chỉ Thiết bị nhà bếp mà bất cứ mặt hàng nào của Nhật Bản đều chú trọng đến chất lượng và độ bền sản phẩm mình làm ra, cốt lấy niềm tin, sự hài lòng và tin dùng dài lâu của khách hàng mục tiêu. 

Vì thế, mua Thiết bị nhà bếp Nhật Bản, người dùng có thể yên tâm sử dụng 5 – 7 năm hay có khi cả hơn chục năm mà không lo hư hỏng hay sửa chữa.

Không tự nhiên mà từ lâu, người dùng Việt đã yêu thích và ưa dùng các mặt hàng xuất xứ từ Nhật Bản.

Mẫu mã đa dạng, tinh tế

Thiết bị nhà bếp Nhật đều thiết kế tinh tế, trang nhã, rất thích hợp với không gian bếp hiện đại. Đặt một Thiết bị nhà bếp Nhật trong gian bếp gia đình, không gian sử dụng sẽ thêm sang trọng và tiện nghi hơn.

Sử dụng an toàn, tiện lợi

Với các công nghệ & sự cẩn thận tuyệt đối của người Nhật, chúng ta hoàn toàn yên tâm về các thiết bị nhà bếp nội địa thị trường Nhật Bản tiêu dùng cho các hộ gia đình.

Công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Và việc tiết kiệm năng lượng 1 cách gián tiếp giúp bảo vệ môi trường cũng như các chi phí ngân sách sử dụng hàng tháng của khách hàng cũng là yêu tiên hàng đầu của các hãng lớn thiết bị nhà Bếp nội địa Nhật Bản.

Thiết bị nhà bếp nội địa Nhật, nhập khẩu mới 100% tại Shop Phong Cách Nhật thường xuyên cập nhật các model mới nhất, các thương hiệu uy tín toàn cầu KIRKLAND CIRCULON, Zojirushi, Mitsubishi Cleansui, Hitachi, Tiger, Panasonic, Toshiba, TOTO, Fissler, Thermos, Thanko, T-Fal, Sensible, Lixix…

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger