• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Các thương hiệu xe đạp Nhật 2021 kiểu dạng đường phố, thể thao nổi tiếng đã cập bến Phong Cách Nhật

17/08/2021

Nhắc đến hàng Nhật, người Việt mặc nhiên nghĩ rằng sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và tất nhiên không phải bỗng dưng mà có thẻ về hàng. Các dòng sản phẩm của Nhật không chỉ có khả năng đáp ứng các chức năng mà người dùng cần mà còn có độ bền tuyệt vời nhờ người Nhật rất chú trọng đến độ bền và bảo vệ môi trường. Xe đạp thể thao Nhật Bản cũng không ngoại lệ.

Nhắc đến xe đạp là người ta nghĩ ngay đến “xe đạp Nhật” bởi độ bền bỉ, cực êm ái mà ít dòng xe nào sánh kịp, trải qua hàng chục năm xe đạp Nhật vẫn đứng vững trên thị trường. Không chỉ ở đất nước Mặt trời mọc mà còn trên toàn thế giới, dưới đây là những thương hiệu xe đạp nổi tiếng đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản.

Với chất lượng và độ bền, xe đạp thể thao Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng.

Hiện shop Phong Cách Nhật cũng đã nhập khẩu các hãng xe đạp Nhật nổi tiếng thế giới, đã kịp có mặt tại shop để các bạn tiện trải nghiệm thực tế hơn.

Có thể kể đến các thương hiệu uy tín về xe đạp Nhật như:

  • Xe đạp Nhật Jeep
  • Xe đạp Nhật Maruishi: Maruishi - 124 năm lịch sử. Maruishi ra đời từ năm 1894 và là thương hiệu xe đạp lâu đời nhất tại thị trường Nhật Bản. Vững vàng hơn một thế kỷ, Maruishi ngày càng vươn cao, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trên thế giới.
  • Xe đạp Nhật Maserati
  • Xe đạp Nhật Otomo: Otomo Raychell là thương hiệu xe đạp Nhật có trụ sở tại Osaka Nhật Bản. Được thành lập từ 5/2000, Otomo đã rất thành công trong việc phát triển các sản phẩm thể thao, nổi bật là các mẫu xe đạp rất thời trang.
  • Xe đạp Nhật Sakamoto: tiền đề là công ty sản xuất khung xe đạp lớn nhất Nhật Bản từ cách đây 50 năm. Chính thức từ năm 2005 hãng đã chuyển sang sản xuất xe đạp và vươn lên là 1 trong các thương hiệu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Sakamoto đã rất thành công trong việc phát triển tất cả các sản phẩm xe đạp, đang dạng mọi phân khúc, thiết kế của hãng đậm chất Nhật, xe vô cùng chắc chắn và thiết kế độc đáo.

Mời các bạn tham khảo ảnh thực tế 1 trong những mẫu xe đạp Nhật đã về hàng tại shop chúng tôi.

----------

Thế giới hàng Nhật nội địa chính hãng

Phong Cách Nhật - Công Nghệ Nhật - Điện Máy hàng nội địa Nhật chất lượng cao

Siêu thị hàng nhật nội địa Phong Cách Nhật, cửa hàng Nhật nội địa (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v...:

⭐️ FAQ - Các câu hỏi thường gặp

Phong Cách Nhật là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản, đặc biệt là hàng Nhật nội địa, điện máy Nhật chính hãng.

Hàng nội địa Nhật là loại hàng mà các công ty Nhật chỉ sản xuất dành riêng cho công dân & thị trường của Nhật Bản sử dụng. Chính vì vậy, chất lượng của hàng nội địa Nhật, đặc biệt là điện máy Nhật nội địa lúc nào cũng được đánh giá cao.

Tại Phong Cách Nhật, hàng nội địa Nhật Bản luôn là các sản phẩm chính hãng, nhập mới 100% từ Nhật & luôn được áp dụng chính sách bảo hành hầu hết là ngang với nhà sản xuất gốc từ Nhật Bản nội địa.

Tin tức liên quan

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...